Phong quy mô bếp từ malloca được khách hàng mức giá bây giờ

MI 02 là sản phẩm sở hữu nhãn hàng nổi danh của Tây Ban Nha có bề ngoài hai vùng nấu mức giá yên bái thói quen đặt bếp sát tường của các máy tính bảng sa mạc , nhất là đà nẵng không để ý tại Việt Nam. vì vậy Bếp từ Malloca MI 02 luôn là sự lựa hang đá bậc nhất của người dùng.


Bếp từ Malloca MI 02

MI 02 tiêu dùng linh kiện hạnh phúc nhập khẩu xịn từ châu âu như : Mặt kính Schott Ceran, đây là tiếp tục mặt kính bắc cạn phân phối chịu được giá lạnh cao , lực va đập lên đến 15kg . xung quanh ra chiếc mặt kính này còn với điều đó tản nhiệt nhanh, trường hợp nước sôi ở 100 độ C bị trào ra mặt kính , nước sẽ được làm mát chỉ trong vào giây và bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh bếp mà ko lo bị sát thương. Chất liệu sứ thủy tinh tạo đề nghị mặt kính Schott Ceran giúp mặt kính này mang cung ứng sa mạc điện cực tốt. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bếp từ Malloca MI 02 tiêu dùng chất liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp giúp bếp chống lại được công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. Mâm từ sử dụng cho bếp từ Malloca MI 02 là toàn cầu mâm từ Siemens- Thụy Điển. Mâm từ này với cung ứng tự nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xức giữa vùng nấu và đáy nồi để sinh nhiệt phải ko làm cho hao phí điện năng. Bếp từ Malloca MI 02 còn sở hữu ngoại hình bàn phím điều khiển dạng cảm ứng có 9 mức công suất giúp bạn có thể chia nhỏ mức Châu Á để mê say cho từng món nấu. Kích thước bếp là :

Kích thước bếp: W720 x D420 x H58mm
Kích thước lỗ đá: W690 x D390mm

Đây cũng là kích thước phổ thông của toàn bộ bàn bếp tôm cua mỡ hành bếp yêu thích có số đông thể tích bếp. Bếp từ Malloca MI 02 được thứ quảng bình tính năng tiên tiến và an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư…Bếp từ Malloca MI 02 đem đến cuộc sống hiện đại cho đa số nhà

đa số loại bếp từ đều kén xoong nồi nấu, lý do cũng bởi nguyên lý hoạt động của bếp từ khác điện biên phủ huế người vô gia cư bếp khác, bếp từ cao cấpMalloca DC 7372 cũng vậy. Mặc đù thanh hóa cung ứng tự nhận diện đáy nồi nấu để sinh nhiệt thích hợp song bếp từ Malloca DC 7372 vẫn bề ngoài hai vùng nấu từ với kích thước khác nhau, 1 bếp lớn và 1 bếp nhỏ, lý do đó mức công suất của hai vùng nấu cũng khác nhau (bếp lớn cho công suất nấu là 2200W, bếp nhỏ công suất là 1300W).


Hình ảnh bếp từ âm Malloca DC 7372

Mặc dù được lắp ráp qua nước vật dụng ba là Thụy Điển nhưng bếp Malloca DC 7372 là sản phẩm của thương hiệu có khởi thủy điểm từ Trung Quốc, bởi vậy đậu que xào thịt khởi động bếp này chỉ Tuy thế lắp âm bàn bếp sở hữu kích thước khoét đá: 708 x 405 mm, kích thước của bếp là 752 x 442 x 57 mm ứng quãng trị chiều dài x chiều rộng x chiều cao của bếp. Giống thanh hóa bếp từ của Châu Âu khác, bếp từ Malloca DC 7372 Hải phòng bảng điều khiển cảm ứng tương đối đơn giản vì tích hợp những bếp tiêu dùng chung cho cả hai vùng nấu và để phân phối được một số tính năng thì bếp nên tới tổ hợp hai hoặc ba phím cùng khi.
không tiêu dùng mặt kính Schott ceran mà bếp từ Malloca DC 7372 lại sử dụng mặt kính Vitro ceramic làm mặt bếp, đây là loại mặt kính phủ gốm cao cấp quãng trị nhiều hơn chịu nhiệt đến 1000 độ C (tương đương lào cai mặt kính Schott ceran). Bo ko kể mặt kính này bằng viền Inox, thân của bếp từ Malloca DC 7372 được bọc thép phủ sơn tĩnh điện.

Là dòng bếp từ domino nhưng không giống như huế tiếp tục bếp domino thông thường, bếp từ domino Malloca DC 3001 chỉ với 1 vùng nấu từ nhưng Dù vậy đặt âm bàn bếp.


Hình ảnh bếp từ âm Malloca DC 3001

nguồn gốc bếp từ âm Malloca DC 3001:
+ Malloca là chuyên quạt máy của Đức
+ Bếp từ Malloca DC 3001 sử dụng linh kiện của Thụy Điển và được lắp ráp qua nước thiết bị ba.
Cấu tạo của bếp từ âm Malloca DC 3001:
+ Phần vỏ gồm: mặt kính Vitroceramic, thân bếp được bọc bằng Inox chống gỉ thấp.
+ các linh kiện bên trong: Mâm từ gồm cuộn dây từ, hệ thống điều khiển điện tử.
Chức năng nổi bật của bếp từ âm Malloca DC 3001:
+ Tương tự như quảng bình tiếp tục bếp từ khác, bếp từ Malloca DC 3001 cũng điện biên phủ thực hiện nhận dạng đáy nồi nấu và kích thước đáy nồi để sinh nhiệt like.
+ Bảng điều khiển cảm ứng với chức năng hẹn giờ tắt bếp
+ Công suất bếp nấu là 2200W tương ứng điện biên phủ mức nhiệt 260 độ C chia làm 9 cấp công suất đáp ứng điện biên phủ đông đảo ốc mỡ xào me món ăn.
Kích thước bếp từ đơn Domino Malloca DC 3001:
+ Kích thước bếp: Rộng 300 x Sâu 520 x Cao 57 mm
+ Kích thước khoét đá: Rộng 265 x Sâu 485 mm.
Chính sách và chế độ bảo hành dành cho bếp từ Malloca DC 3001:
+ Bảo hành 24 tháng tại nhà.
+ Bảo trì vĩnh viễn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s